DỰ ÁN THIẾT BỊ NHÀ HÀNG FOREVER MARK HÀ NỘI

Với sự đa đang sản phẩm do Trang thiết bị khách sạn Sơn Tùng cung cấp và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi rất vịnh hạnh trở thành đối tác được trung tâm tín nhiệm và lựa chọn cung cấp tất cả các trang thiết bị nhà hàng tiệc cưới Forever Mark.

Nằm tại vị trí đắc địa – Trung tâm thủ đô. Với diện tích lên đến 2000m2, không gian độc đáo. Forevermark luôn nằm trong top những nhà hàng tổ chức tiệc cưới sang trọng. Phong cách thiết kế tại đây mang đậm chất châu Âu, hơi thở Ả Rập. Hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm mới lạ, tạo cảm giác ấm áp và quý tộc.

Chính lối thiết kế độc đáo buộc chúng tôi cần tỉ mỉ cho việc chọn lựa sản phẩm. Từ sân khấu , ánh sáng cách trang trí nội thất. Cũng như tư vấn các mẫu khăn, áo ghế rồi cả những chi tiết nhỏ như cái thìa, chiếc đũa …. Đó không chỉ là khó khăn mà còn là cả thách thức. Vì để đáp ứng cùng lúc 1900 thực khách nên các thiết bị nhà bếp cũng được chúng tôi chú trọng lựa chọn từ các thương hiệu: East, Gao de, Kang xing… Với tất cả khả năng của mình, chúng tôi đã lên phương án lựa chọn. Giao hàng triển khai đúng tiến độ đảm bảo nhà hàng hoạt động tốt nhất , đẹp nhất.

Thiết bị nhà hàng Sơn Tùng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chủ đầu tư. Đội ngũ thiết kế, thi công lắp đặt và vận hành. Mong trung tâm phát triển thêm nhiều dự án mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *