Cột phân cách

     Cột phân cách trong khách san để làm gì? Được dùng để phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi. làm rào phân cách, phân chia khu vực. Rào chắn khu vực cấm vào. Lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật hay  tổ chức sự kiện…

    Tiền sảnh, khu tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong khách sạn: Là nơi thường hay sử dụng đến. Được chế tạo từ chất liệu inox mài bóng, sần hay có đường gân thẳng.  Với đủ mầu sắc đen, vàng, đồng…làm tăng thêm vẻ trang trọng, lịch thiệp.

    Cấu tạo cột phân cách?  thân cột và đế tách rời. Có thể cố định bằng vít dài 120mm chắc chắn. Phần chân đế có ruột bê tông bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su. có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Cột phân cách trong khách sạn được chia làm hai loai như sau:

   Cột phân cách loại dây thẳng: hộp dây chắn bằng nhựa cao cấp được trang bị ở đầu cột. với thiết kế một đầu dây kéo và ba chốt dùng để kết nối với các đầu dây khác. Do đó có thể tạo ra tối đa kết nối bốn chiều dây kéo trên cùng một thân cột. Dây kéo của cột với bảy màu được làm từ sợi chuyên dụng siêu bền. có cơ chế tự thu gọn sau khi không sử dụng nhờ lò xo cuốn được trang bị bên trong hộp dây.  Có thể in logo thương hiệu trên dây hay cả trên đình cột.

    Cột phân cách loại dây chùng: Có khe móc trên đầu nối bằng móc khóa dễ dàng tạo các kiểu phân luồng khác nhau. Dây chùng có hai loại đó là dây bện và dây bọc vải nhung.  Được thiết kế với nhiều màu sắc, tiêu biểu là màu nhung đỏ, nhung xanh, nhung vàng. 

     Khuyến cáo: Thường xuyên vệ sinh bằng nước tẩy rửa chuyên dụng.Tránh để hóa chất ứ đọng trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Không nên sử dụng dây quá 90% chiều dài tối đa trong thời gian dài.  Để giảm tải cho lò xo xoắn, đồng thời hạn chế kéo ra thu vào dây chắn liên tục. Để tránh gay hư hại tới cơ chế hoạt động của hộp dây. Hay tuân thủ đúng đảm bảo sản phẩm của bạn giữ được tuổi thọ cao nhất.

Các sản phẩm khác có thể xem trực tiếp trên  website: trangthietbikhachsan.com Hoặc gọi đến Hotline: 0383.37.37.38 ( Sơn Tùng tư vấn 24/7 không mất phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *