DỰ ÁN AMENITIES TẬP ĐOÀN DU THUYỀN BIG BAY

Sơn Tùng hân hạnh đồng hành cùng Big Bay Group với bộ amenities cực kỳ sang trọng và đảng cấp.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Du Thuyền Big Bay Việt Nam

Sản phẩm cung cấp: Amenities

Địa điểm triển khai: Vịnh Lan Hạ

Đơn vị cung cấp: Trang thiết bị khách sạn Sơn Tùng

Du thuyền Mon Chéri Cruises, Peony Cruises, Lily Cruises. Đều được thiết kế và xây dựng dựa trên ý tưởng về một chiếc du thuyền mang đậm sự pha trộn hoàn hảo giữa sự tinh tế cổ điển của Châu Âu và bản chất mộc mạc của phong cách Việt Nam. Tạo lên những chiếc du thuyền thanh lịch và sang trọng. Xếp hạng du thuyền 5 sao sang trọng nhất bậc nhất trong các du thuyền vịnh Lan Hạ. Hướng đến phục vụ dòng khách cao cấp.

Du thuyền Big Bay Group

Nhu cầu của Big Bay

Túi giấy bảo vệ môi trường.

Hộp giấy thân thiện.

Giải Pháp của Sơn Tùng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm amenities. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đúng yêu cầu bên khách hàng đặt ra.

Túi giấy bảo vệ môi trường thoả mãn yêu cầu: Bao bì thân thiện, có nguồn gốc ttự nhiên, dễ phân hủi khi thải ra môi trường, không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Đặc biệt an toàn cho sức khoẻ con người.

Hộp giấy thân thiện, mầu sắc sang trạng hay túi giấy trắng ngà làm từ bột giấy xử lý qua nhiều công đoạn. Đặc biệt các sản phẩm bên trong đều được làm từ rơm, bột bắp và than hoạt tính.

Sơn Tùng tự hào là nhà cung cấp giải pháp amenities nhanh chóng. Chất lượng và an toàn. Chính sự tin tưởng của khách hàng đã tạo động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy những thế mạnh. Cung cấp sản phẩm toàn diện đảm bảo sự hài lòng của quý khách hang.

Điều gì làm nên sự uy tín của Sơn Tùng về việc cung cấp amenities ?

Với việc liên kết với nhiều xưởng sản xuất uy tín. Hiểu rõ chất lượng cũng như cách thức sản xuất cộng với vận chuyển cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá đặt chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất. Đảm bảo đúng tiêu chí của khách hàng.

Hay liên hệ ngay để được ưu đãi: 0383.37.37.38 (Sơn Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *