Thùng rác tiền sảnh.

     Thùng rác tiền sảnh không chỉ phục vụ đảm bảo vệ sinh, tiện lợi cho những khu vực chung. Mà nó còn trở thành vật trang trí hữu ích. Tăng tính thẩm mỹ cao cho cảnh quan chung khách sạn.

  Cách chọn thùng rác tiền sảnh phù hợp với từng khách sạn.

    Khu hành lang, phòng hút thuốc, sân ngắm view là những khu vực thường xuyên có người đi lại. Có thể coi đây là cả bộ mặt của cả khách sạn. Chính vì lẽ đó việc lựa chọn và và bài trí cho những thùng rác tại các khu vực này đòi hỏi chủ đầu tư phải căn nhắc đến nhiều yếu tố: Chất liệu, mầu sắc, kiểu cách, giá thành,…         

Tùy vào phong cách thiết kế và đẳng cấp khách sạn. Có thể lựa chọn mẫu thùng rác tiền sảnh khách sạn sao cho phù hợp. Nếu chọn với mục đích giữ gìn vệ sinh thì những mẫu đơn giản như: inox, sơn tĩnh điện là lựa chọn phù hợp.

     Ngược lại: Muốn những chiếc thùng rác này có thêm chức năng làm vật trang trí, tăng độ sang trọng, lịch sự. Cũng như tạo độ thẩm mỹ cao cho không gian. Thì những chiếc thùng rác đá hoa cương được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị khách sạn. Hiểu được khách hàng của mình cần gì? Làm thế nào để giúp đối tác có được những giải pháp hoàn hảo nhất. Hay đến với Sơn Tùng để được tư vấn cách lựa chọn tối ưu nhất.


Liên hệ: Hotline: 0383 37 37 38 . Hoặc xem trực tiếp tại sản phẩm tại website: trangthietbikhachsan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *